COMBO 13 CUỐN DẠY CON LÀM GIÀU - NGHĨ GIÀU LÀM GIÀU

     Đây là những cuốn sách vàng đã khẳng định giá trị qua thực tế và thời gian, được bạn đọc mọi thời đại cũng như khắp nơi trên thế giới đón nhận. Giúp bạn đạt được mục tiêu đầu tư, làm chủ cuộc sống ❤️
     Những bí mật - kinh nghiệm - kỹ năng được truyền đạt bởi những con người thành công. Giá trị bạn nhận được sẽ vượt xa hơn những gì bạn tưởng tượng được ❤️
Hãy đọc ngay để có một cuộc sống như mong muốn!


Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

MUA NGAY

Marketing mất một giờ để học nhưng mất cả đời để trở thành chuyên gia!

        Mỗi cuốn sách bạn đọc ít hay nhiều cũng sẽ cung cấp cho bạn kiến thức mà có thể sau này bạn sẽ cần đến. Ngay cả khi bạn đọc 1 cuốn sách ít hấp dẫn thì nó cũng chứa đựng những kiến thức mà bạn sẽ sử dụng vào một thời điểm nào đó.

      Bạn đang loay hoay không biết viết content như thế nào để khách hàng chịu đọc? Tiếp thị liên tục nhưng vẫn không tạo ra doanh thu?Những cuốn sách sẽ này giúp bạn trở thành 1 bậc thầy trong content và marketing!

Để trở thành một nhà marketing thành công, hãy bắt đầu bằng những quy tắc đơn giản và tuân thủ nó. 
Những cuốn sách hay này sẽ giúp bạn tìm được QUY TẮC để THÀNH CÔNG. Đây chính là mảnh ghép mà bạn còn thiếu để chiến thắng khoản đầu tư của mình

ĐẦU TƯ CÓ LỜI NHẤT LÀ ĐẦU TƯ VÀO BẢN THÂN VÀ TRI THỨC

MUA NGAY

GIÁ BÌA:  949.000Đ

chỉ còn 499.000đ

ƯU ĐÃI 50%

Sau khi bạn đăng ký mua bộ sách, nhà sách sẽ liên hệ để xác nhận lại thông tin và giao hàng tận nhà

THỜI GIAN ƯU ĐÃI CHO KHUYẾN MẠI

ĐẶT HÀNG

Ngày

Giờ

Phút

Giây

00
00
00
00

REVIEW BỘ SÁCH DẠY CON LÀM GIÀU

Đừng ngần ngại đầu tư 1 khoản tiền nhỏ để sở hữu quyển sách vì bạn sẽ nhận được giá trị lớn mà quyển sách đó mang lại

MUA NGAY

Robert Kiyosaki nhấn mạnh sáu điểm chính xuyên suốt cuốn sách. Những điểm này – được phân biệt qua “người cha nghèo” (người cha thực sự của ông) và “người cha giàu” giúp ông hiểu về kinh doanh và trở nên giàu có - là: 

- Người giàu không làm việc để kiếm tiền

- Tầm quan trọng của kiến ​​thức tài chính

- Tập trung vào công việc của mình

- Thuế và các tập đoàn

- Sự giàu có phát minh ra tiền

- Sự cần thiết khi làm việc để học hỏi chứ không phải để kiếm tiền

Điểm hay trong cuốn sách

Hệ thống giáo dục thiếu sót:
Như Robert đề cập nhiều lần trong cuốn sách, hệ thống giáo dục truyền thống của chúng ta là sai lầm. Nó được thiết kế chủ yếu để tạo ra những nhân viên và đó có thể là ảnh hưởng tiêu cực đối với một doanh nhân. Như Kiyosaki đề cập,ông không cho rằng mọi người đã từ bỏ giáo dục đại học mà chính giáo dục đại học không hỗ trợ trí thông minh cho thực tế đời sống. Hiểu biết về tài chính là điều hiếm khi được thảo luận ở trường học, mà nếu có đi nữa thì cũng chỉ ở mức độ cơ bản. Dựa trên nền tảng cá nhân của mình, tôi đã xem vấn đề này là một điểm trọng yếu và sẽ đảm bảo rằng các con tôi đều được giáo dục tốt về điều này.

Chi phí giáo dục tiếp tục tăng nhanh hơn nhiều so với tỷ lệ lạm phát. Chuyện hệ thống giáo dục của chúng ta đang hỏng hóc càng trở nên rõ ràng. Những tuyên bố của Robert về vấn đề này là chính xác.

Sẽ ít rủi ro hơn khi trở thành một doanh nhân
Có một quan niệm phổ biến là sở hữu một doanh nghiệp rủi ro hơn khi làm việc cho người khác. Theo tôi, việc sở hữu một doanh nghiệp mang đến cho bạn tất cả các loại kỹ năng tự lực mà bạn sẽ không có được khi làm việc cho người khác. Nếu làm bất kì điều gì cũng với tâm lí “từ cái nôi tới nấm mồ” thì chúng ta đang tạo ra ngày càng nhiều những con người phụ thuộc.

Sở hữu một doanh nghiệp đã cho tôi sự tự lập và rất nhiều kỹ năng vô giá mà tôi vẫn có thể sử dụng nếu tôi làm việc cho người khác. Với mật độ hàng tuần, bây giờ tôi đang làm những việc mà tôi từng coi là rủi ro hoặc không bao giờ tưởng tượng rằng mình có thể làm trước khi sở hữu một doanh nghiệp.

Ngôi nhà bạn đang ở không phải là một tài sản
Trong những năm qua, người ta thường nhìn nhận rằng ngôi nhà của họ là một tài sản. Robert tuyên bố thẳng thừng (tôi đã tin tưởng đúng) rằng nhà ở của bạn không phải là tài sản, vì nó không tạo ra dòng tiền dương. Bong bóng bất động sản và sự suy sụp của nó đã chứng minh rằng điều này đúng.

“Người giàu có được tài sản. Còn người nghèo và tầng lớp trung lưu thì mắc phải các khoản nợ, nhưng họ lại nghĩ rằng chúng là tài sản.”

Mặc dù tài sản cho thuê cũng giảm giá trị, nhưng nếu bạn tập trung vào dòng tiền dương, bạn vẫn thu được tiền hàng tháng. Robert thậm chí còn tuyên bố trong cuốn sách của mình rằng giá trị nhà ở không phải lúc nào cũng tăng lên.

Khá nhiều hàng hóa tiêu dùng là nợ phải trả - thứ mà thậm chí tôi cũng đã vấp phải. Kiyosaki nói rằng bạn nên mua các khoản đầu tư tạo ra dòng tiền để giúp chi trả cho những “thứ lặt vặt” của mình. Tôi nghĩ đây là một cách tuyệt vời để bạn theo đuổi cuộc chơi.

Thế nào là tài sản và thế nào là nợ?
“Tài sản là thứ rót tiền vào túi của tôi. Còn một khoản nợ là thứ sẽ lấy tiền ra khỏi túi của tôi.”

Một loạt các nhà phê bình đã chỉ ra rằng nhận định này không theo những tiêu chuẩn kế toán chung. Đây là sự thật, và Robert thừa nhận điều này. Điểm mà nhiều người thường bỏ lỡ là nên tập trung vào dòng tiền để có được sự giàu có.

“Sự giàu có là khả năng của một người có thể sống sót trong rất nhiều ngày tiếp theo…hay nếu tôi ngừng làm việc hôm nay, tôi có thể sống sót trong bao lâu?”

Hiện tại tôi vẫn quay lại để tham khảo nhận định trên và đã dành một vài bài viết về chủ đề này :

- Bạn giàu có đến mức nào?

- Liệu giá trị tài sản ròng có vấn đề?

- Làm thế nào để trở nên giàu có?

Những lời phê bình về cuốn sách

Có rất nhiều phản hồi cho rằng “người cha giàu” của Robert không hề tồn tại và được bịa ra. Điều này nhiều khả năng là đúng, nhưng cũng đã có rất nhiều cuốn sách tài chính cá nhân là tác phẩm hư cấu. (Ví dụ như cuốn Wealthy Barber.)

Vấn đề mà một số người gặp phải với Robert là ông trình bày cuốn sách của mình như một tác phẩm phi hư cấu trong khi bản thân nó không phải như vậy, và tôi đồng tình với lời phê bình này. Tôi cảm thấy thật thú vị khi trang web của John Reed đã hạ bệ tác phẩm của Robert, nhưng cũng đồng thời bán tác phẩm của chính mình.

Robert không coi trọng vai trò của rủi ro trong các đề xuất đầu tư. Điều này có phần chính xác, nhưng ông gợi ý rằng bạn nên hiểu đầy đủ về các khoản đầu tư của mình trước khi lao vào. Robert nói rằng đầu tư chỉ có rủi ro nếu bạn không hoàn toàn hiểu những gì mà bạn đang đầu tư vào.

PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC

Mình đã nhận đủ sách.Không ngờ lại có thể mua với giá đẹp như thế. Cảm ơn nhà sách chúc bên bạn ngày càng phát triển và thành công

Hoàng Ngọc Linh
Thái Bình

   Mình kinh doanh đã gần 4 năm rồi. Trước đó chỉ như con thiêu thân nhận không biết bn bài học. Đến khi đọc sách mới ngộ ra nếu mình bỏ chút tiền đọc sách mình đã không mất nhiều đến thế. Sẽ mua sách hiều hơn để tăng thêm vốn kiến thức

Phạm Hùng
HCM

MUA NGAY

Tìm mãi mới thấy được nhà sách bán đủ cả mấy cuốn này. Việc kinh doanh hay làm giàu nếu không có kiến thức thì sẽ phải trả giá đắt bằng tiền bạc. Điều này mình đã có bài học sâu sắc. Cảm ơn nhà sách. Chúc bên bạn ngày càng phát triển.

Kim Chi
Hà Nội

MUA NGAY

Sau khi bạn đăng ký mua bộ sách, nhà sách sẽ liên hệ để xác nhận lại thông tin và giao hàng tận nhà

THỜI GIAN ƯU ĐÃI CHO KHUYẾN MẠI

ĐẶT HÀNG

GIÁ BÌA:  949.000Đ

chỉ còn 499.000đ

ƯU ĐÃI 50%

Ngày

Giờ

Phút

Giây

00
00
00
00

MUA NGAY

Hotline: 0972391218

Thông tin liên hệ

Add: Ngõ 850 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội