BỘ 6 CUỐN SÁCH ĐỂ THÀNH CÔNG NHƯ NGƯỜI DO THÁI

Tiền của Thế giới nằm trong tay người Mỹ, nhưng tiền của người Mỹ lại nằm trong túi của người Do Thái”.

(5 đánh giá từ bạn đọc)

"Người do thái đã vận dụng trí tuệ của mình để tồn tại và làm giàu như thế nào ? có bao giờ các bạn tò mò và đặt câu hỏi, tại sao ngừoi do Thái được biết đến là nhữg con người thông minh nhất thế giới không? ngày hôm nay Nhà sách xin giới thiệu bạn đọc COMBO 6 cuốn sách giúp bạn thành công theo phương pháp của người DO Thái! "

TÌM HIỂU THÊM

10 LÝ DO BẠN NÊN ĐỌC BỘ SÁCH TRÊN

1. Đọc sách có thể không giàu, nhưng không đọc, chắc chắn nghèo!
2. Bạn cô đơn ư? Đừng lo lắng. Mọi cuốn sách đều sẵn sàng kết thân với bạn!
3. Người yêu có thể bỏ ta đi. Sách ở lại mãi mãi!
4. Khủng long không đọc sách, điều gì xảy ra với chúng?
5. Để mai đọc ư? Thứ 2, 3, 4, 5, 6, 7, Chủ nhật. Đâu có thứ nào gọi là thứ mai?
6. Có hai cách để hạnh phúc. Một là dùng tiền mua những thứ có thể khiến bạn hạnh phúc. Hai là dùng tri thức để biết hạnh phúc với những gì mình đang có.
7. Một vài người nói họ chỉ sống có 1 lần trong đời. Đó là vì họ đã không đọc sách.
8. Có một tội còn đáng trách hơn cả đốt sách, đó là không đọc chúng!
9. Đọc sách cho tâm trí cũng cần như thể dục cho cơ thể.
10. Nhà có thể không có cửa sổ, nhưng mà phải có sách.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

     Chỉ chiếm gần khoảng 0,2% dân số thế giới nhưng người Do Thái và trí tuệ vô cùng đỉnh cao của họ đã đóng góp đến 50% sự tiến bộ của loài người. Dân tộc này luôn luôn coi trọng trí tuệ, giáo dục hăng đầu, mặc dù đã hứng chịu rất nhiều nghịch cảnh nhưng luôn luôn có những “công trình” tri thức hết sức vượt bậc cho nhân loại. Vậy tư tưởng xuyên suốt nào có thể giúp cho họ có thể trở nên hoàn toàn khác biệt, vượt trội và đã được rất nhiều người ngưỡng mộ như thế?

Dưới đây là 6 tựa sách rất hay giúp cho bạn có thể hiểu sâu thêm về Israel và dân tộc Do Thái đã vượt qua một thời kỳ hết sức đen tối nhất ở trong lịch sử và vươn lên trở thành một chủng tộc thông minh nhất ở trên thế giới như thế nào:

"Tiền của thế giới nằm trong tay người Mỹ, nhưng tiền của người Mỹ nằm trong túi người Do Thái"

Vậy tiền của người Do Thái nằm ở đâu?

MUA NGAY

TÌM HIỂU THÊM

1./ TRÍ TUỆ DO THÁI

Tại sao người Do Thái thành công? Điều đó sẽ được giải đáp trong cuốn sách "Trí tuệ Do Thái"

 • Đây là một cuốn sách tư duy đầy tham vọng trong việc nâng cao khả năng tự học tập, ghi nhớ và phân tích - những điều đã khiến người Do Thái vượt trội lên, chiếm lĩnh những vị trí quan trọng trong ngành truyền thông, ngân hàng và những giải thưởng sáng tạo trên thế giới.
 • Mang trong mình tri thức về một dân tộc có thể nhỏ về số lượng nhưng vĩ đại về trí tuệ và tài năng. Cuốn sách không chỉ lý giải lý do vì sao những người Do Thái trên thế giới lại thông minh và giàu có

TÌM HIỂU THÊM

2./ QUỐC GIA KHỞI NGHIỆP

Câu chuyện về nền kinh tế thần kỳ của Israel

 • Quốc gia khởi nghiệp đem đến cho độc giả những bài học về khởi nghiệp của một quốc gia luôn có nền kinh tế phát triển sôi động, con người thì luôn hướng đến sự cách tân và hướng đến một tương lai tươi sáng hơn
 •  Làm thế nào để có thể tồn tại trên cuộc chiến dẫn tới sự thành công, đối phó với những khó khăn thử thách mà vẫn tạo ra nhiều sự khác biệt vượt bậc?

TÌM HIỂU THÊM

3./TÂM & KẾ NGƯỜI DO THÁI

 • Tâm Và Kế Người Do Thái sẽ cho bạn đọc một bức tranh tổng hợp khắc hoạ diện mạo về người Do Thái, một dân tộc vốn nổi tiếng thế giới qua những kì tích phi thường của mình.
 • Tâm tính người Do Thái rất đa dạng và phức tạp. Cuốn sách này không đi sâu vào lĩnh vực văn hoá, nhưng lại khắc hoạ điển hình những nét văn hoá ứng xử của họ ở 5 phương diện độc đáo: Tâm và Kế. Khái niệm đó phần nào lộ tả nét đặc trưng nhất về trí tuệ nhân sinh của họ.                                                                                          
 • Đem đến những cái nhìn mới lạ, những bài học về tâm tính, suy nghĩ, chiến lược của người do thái.những tâm và kế của 1 dân tộc có kỳ tích phi thường đó sẽ giúp bạn thành công trong mọi lĩnh vực

Kho tàng trí tuệ tuyệt vời mà dân tộc Do thái đã tích lũy

TÌM HIỂU THÊM

4. 10 BÍ QUYẾT THÀNH NG CỦA NGƯỜI DO THÁI

10 Bí quyết để thành ng

 • Do Thái là một dân tộc rất nổi tiếng bởi mang nhiều điểm độc đáo, khác biệt với nhiều dân tộc đang tồn tại trên thế giới hiện nay. Từ hơn 2000 năm trước, đất nước họ bị ngoại xâm, tổ quốc không còn, họ phải đi phiêu bạt khắp bốn phương trời để mưu sinh tồn tại và phát triển. Thế nhưng dân tộc bất khuất này vẫn không bị diệt vong mà còn phát triển thịnh vượng. Đến nay, họ đã lập nên nhà nước Israel độc lập, tự chủ, tuy nhỏ bé nhưng lại vừa giàu vừa mạnh ở Trung Đông, nằm trong lòng khối các nước Ả Rập.
 • Thế nhưng dân tộc bất khuất này vẫn không bị diệt vong mà còn phát triển thịnh vượng. Đến nay, họ đã lập nên nhà nước Israel độc lập, tự chủ, tuy nhỏ bé nhưng lại vừa giàu vừa mạnh ở Trung Đông, nằm trong lòng khối các nước Ả Rập.

TÌM HIỂU THÊM

"Ba người Do Thái ở cạnh nhau có thể quyết định được cả thế giới!"

 • Đây chính là lời khen ngợi, cũng như khẳng định cao đối với trí tuệ thông minh của người Do Thái. Dân tộc Do Thái giống như một câu đố khó hiểu làm cả thế giới phải ngóng chờ và khiến cho nhiều người tò mò. Cuốn sách chủ yếu nói về những điều hay trong cách đối nhân xử thế cũng như kinh doanh trên thương trường của người Do Thái.
 • Mục tiêu lớn nhất trong cuộc đời người Do Thái chính là kiếm tiền. Họ không bao giờ để đồng tiền nhàn rỗi mà luôn để tiền đẻ ra tiền nhiều hơn. Đó cũng là một trong những bí quyết thành công của họ.
 • người Do Thái không chỉ biết kiếm tiền mà còn rất biết cách quản lý tài chính, cuốn sách giúp bạn có những bí quyết tài chính hiệu quả

5./ TRÍ TUỆ VÀ THÀNH CÔNG CỦA NGƯỜI DO THÁI

TÌM HIỂU THÊM

Cách dạy con khác biệt của một dân tộc thông minh

 • Quyển sách như là một cẩm nang mà chúng ta nên có. Những tinh hoa về giáo dục của người Do Thái được hội tụ trong cuốn sách này. Các bạn sẽ hiểu được bậc làm cha mẹ dành hết tâm huyết để nuôi dạy đứa con thân yêu thành tài.
 • Trong khi các nước phương Đông đề cao giáo dục đạo đức cho trẻ thì người Do Thái lại chú trọng dạy con làm giàu. Việc dạy một đứa trẻ kiếm tiền sớm có phải là một phương pháp phù hợp với sự phát triển trí óc của một đứa trẻ không? Thực chất việc trên chỉ là một cách giúp trẻ rèn luyện các bản năng sống với cuộc đời. Các bậc phụ huynh Do Thái đã dạy con mình những cách kiếm và tiêu tiền hiệu quả nhằm giúp con biết quý trọng đồng tiền ngay từ khi còn bé. Ngoài ra trẻ em Do Thái còn được giáo dục những tố chất để trở thành một nhà đầu tư thông minh ngay từ khi còn rất nhỏ.

6./ BÍ MẬT NGƯỜI DO THÁI DẠY CON LÀM GIÀU

TÌM HIỂU THÊM

GIÁ BÌA :

800.000đ

Chỉ còn 399.000đ

ƯU ĐÃI 50%

Miễn phí ship dành cho 30 bạn đầu tiên đăng ký trong thời gian khuyến mại

Thời gian ưu đãi cho khuyến mại

Sau khi bạn đăng ký mua bộ sách, nhà sách sẽ liên hệ để xác nhận lại thông tin và giao hàng tận nhà

ĐẶT HÀNG

Mua combo 6 quyển 399K + FREESHIP
Mua combo 4 quyển bất kỳ: 299k + 20K Ship
Mua lẻ + phí ship 30k

Ngày

Giờ

Phút

Giây

00
00
00
00

Hotline: 0972391218

Thông tin liên hệ

Add: Ngõ 850 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội