MUA NGAY

     Đây là những cuốn sách đã khẳng định được giá trị qua thời gian và được bạn đọc mọi thời đại cũng như khắp nơi trên thế giới đón nhận. Giúp bạn đạt mọi mục tiêu, làm chủ cuộc sống ❤️

Bộ sách giúp bạn
 GIÀU CÓ và THỊNH VƯỢNG

Nỗ Lực là chưa đủ. Bạn cần phương pháp để THÀNH CÔNG 

BẠN CÓ MONG MUỐN ĐẠT ƯỚC MƠ VÀ HOÀN THIỆN BẢN THÂN

ĐẦU TƯ CÓ LỜI NHẤT LÀ ĐẦU TƯ VÀO BẢN THÂN VÀ TRI THỨC

        Mỗi cuốn sách bạn đọc ít hay nhiều cũng sẽ cung cấp cho bạn kiến thức mà có thể sau này bạn sẽ cần đến. Ngay cả khi bạn đọc 1 cuốn sách ít hấp dẫn thì nó cũng chứa đựng những kiến thức mà bạn sẽ sử dụng vào một thời điểm nào đó.

      Bạn đang bế tắc trên con đường đời, bạn đã từng có những ước mơ nhưng khó khăn khiến bạn gục ngã, bạn không biết mình sẽ trở thành người như thế nào thì sách sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất của bạn.

        Sự phức tạp của cuộc sống hằng ngày làm cho bạn mệt mỏi cả tâm lẫn thân, mất đi sự tập trung của bản thân vào công việc. Sẽ không có gì tốt hơn là đắm mình trong một cuốn sách tốt, tâm trí và cơ thể của bạn sẽ được nghỉ ngơi.

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

COMBO 2Q TẠO ĐỘNG LỰC

GIÁ BÌA:

398.000 đ

chỉ còn 199.000 Đ

MUA NGAY

COMBO 4Q GIÀU CÓ

GIÁ BÌA:

 599.000 đ

chỉ còn 299.000 Đ

MUA NGAY

Sau khi bạn đăng ký mua bộ sách, nhà sách sẽ liên hệ để xác nhận lại thông tin và giao hàng tận nhà

THỜI GIAN ƯU ĐÃI CHO KHUYẾN MẠI

ĐẶT HÀNG

Mua combo 2 cuốn tạo động lực 199K
Mua combo 4 cuốn Làm Giàu 299K
Mua trọn bộ 6 cuốn Làm Giàu ( 449k + FREESHIP )

950.000đ

chỉ còn 449.000đ

ƯU ĐÃI 50%

GIÁ BÌA:

Ngày

Giờ

Phút

Giây

00
00
00
00

LÀM CHỦ TƯ DUY THAY ĐỔI VẬN MỆNH

 • Trong quyển sách này, bạn sẽ học được cách chịu trách nhiệm về cuộc sống và thiết kế con đường đi đến thành công cho chính mình.
 • Áp dụng Công thức thành công tuyệt đỉnh đã được chứng minh hiệu quả để đạt được bất cứ điều gì

 13 NGUYÊN TÁC NGHĨ GIÀU LÀM GIÀU

 • Cách nghĩ có thể mang lại sự giàu sang, bạn sẽ thấy rằng sự giàu có luôn bắt nguồn từ một trạng thái mang tính chất tinh thần từ một mục đích rõ ràng chứ không phải bạn có làm việc cật lực hay không.
 • Không có giới hạn nào trong tư duy con người ngoài những giới hạn do chính con người đặt ra

 Bạn sẽ nhận được những động lực mạnh mẽ nhất và các công cụ hiệu quả nhất để hoàn thiện bản thân, khởi nghiệp và đạt mục tiêu cá nhân.

KHI MỌI ĐIỂM TỰ ĐỀU MẤT

 • Phần lớn những quyển sách ở thể loại này hướng vào việc giúp con người tìm kiếm hạnh phúc từ những yếu tố bên ngoài, thì “Khi mọi điểm tựa đều mất” lại hướng vào những yếu tố nội tâm.

NỘI DUNG

NHÀ GIẢ KIM

 • Cuốn sách bán chạy chỉ sau kinh thánh
 • Mọi thứ bạn muốn đang chờ đợi bạn ngoài kia. Mọi thứ bạn muốn cũng 'muốn' bạn nhưng bạn phải hành động để có được chúng. Vũ trụ cũng muốn bạn thành công.

NGƯỜI GIÀU CÓ NHẤT THÀNH BABYLON

 •  Hãy để cuốn sách dẫn dắt bạn đi từ một hoàn cảnh khó khăn, tiêu biểu là một cái túi lép xẹp, đến một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc, tiêu biểu là một túi tiền căng phồng, sung túc.
 • Trước mắt bạn, tương lai đang trải rộng con đường dẫn tới những miền đất xa xôi đầy hứa hẹn.

KHÁC BIỆT HAY LÀ CHẾT

 • Được đánh giá là một trong những cuốn sách marketing hay nhất của mọi thời đại. Chính qua quyển sách này, khác biệt hóa (differentiate) đã trở thành một “từ ngữ lớn” trong thế giới kinh doanh ngày nay.
 • Như rất nhiều nhà marketing đã đọc và giữ lại cuốn khác biệt hay là chết đã làm kim chỉ nam trong suốt quá trình hoạt động của họ.

MUA NGAY

PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC

Bạn đầu thấy hơi tiếc tiền, mua tạm 2 cuốn nghệ thuật giao tiếp, Nhưng sau khi đọc xong 2 cuốn đó thực sự mình cảm thấy đọc sách thật thú vị, nó giúp mình có thêm nhiều kỹ năng rất tốt. Chắc tháng lương sắp tới mình sẽ mua thêm 4 cuốn giao tiếp khéo léo nữa <3.

Kim Chi
Hà Nội

Đây quả là những cuốn sách đáng phải đọc đối với những bạn trẻ sắp sửa ra trường như mình. Với việc giao tiếp cho bản thân và cung cấp cho mình những kỹ năng mềm thì mình khuyên những bạn trẻ khác như mình nên mua những cuốn sách này để có được tri thức thì nhiều người thầy trên toàn thế giới.

Hoàng Bình
Thái Bình

    Mình đã đọc trọn bộ 4 cuốn sách giàu có thịnh vượng. Thực sự nó đã tác động nhiều đến quan điểm sống của mình. Mình thích nhất cuốn 13 nguyên tắc và đang trên hành trình khởi nghiệp, còn nhiều khó khăn nhưng mình tin mình sẽ làm được !! cảm ơn nhà sách

Phạm Hùng
HCM

MUA NGAY

Sau khi bạn đăng ký mua bộ sách, nhà sách sẽ liên hệ để xác nhận lại thông tin và giao hàng tận nhà

THỜI GIAN ƯU ĐÃI CHO KHUYẾN MẠI

ĐẶT HÀNG

Mua combo 2 cuốn tạo động lực 199K
Mua combo 4 cuốn Làm Giàu 299K
Mua trọn bộ 6 cuốn Làm Giàu ( 449k + FREESHIP )

Ngày

Giờ

Phút

Giây

00
00
00
00

950.000đ

chỉ còn 449.000đ

ƯU ĐÃI 50%

GIÁ BÌA:

MUA NGAY

Hotline: 0972391218

Thông tin liên hệ

Add: Ngõ 850 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội