"Đầu tư vào bản thân là đầu tư sinh lời nhất"

BỘ SÁCH LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ NHIỀU TIỀN (6 CUỐN)

     Đây là những cuốn sách đã khẳng định được giá trị qua thời gian và được bạn đọc mọi thời đại cũng như khắp nơi trên thế giới đón nhận. Giúp bạn đạt mọi mục tiêu, làm chủ cuộc sống.

ĐẶT HÀNG

Tôi đặt trọn bộ 6 quyển.
Tôi đặt trọn bộ nhưng đổi 1 vài quyển sang sách khác.
Tôi muốn mua lẻ.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO 49 BẠN NHANH NHẤT

Đã có 36 người đăng ký

GIÁ BÌA:  949.000đ

GIẢM CÒN: 499.000đ

Sau khi bạn đăng ký mua bộ sách, nhà sách sẽ liên hệ để xác nhận lại thông tin và giao hàng tận nhà

  • Mọi thứ bạn muốn đang chờ đợi bạn ngoài kia. Mọi thứ bạn muốn cũng 'muốn' bạn nhưng bạn phải hành động để có được chúng. Vũ trụ cũng muốn bạn thành công.

7 THÓI QUEN ĐỂ THÀNH ĐẠT

KHÁC BIỆT HAY LÀ CHẾT

  • Khác Biệt Hay Là Chết được giới chuyên gia đánh giá là cuốn sách marketing hay nhất của mọi thời đại. 
  • 4 BƯỚC TẠO RA SỰ KHÁC BIỆT

 Bạn sẽ nhận được những động lực mạnh mẽ nhất và các công cụ hiệu quả nhất để hoàn thiện bản thân, khởi nghiệp và đạt mục tiêu cá nhân.

NGHĨ GIÀU LÀM GIÀU

NỘI DUNG

  •  Giúp mọi người hiểu được rằng chính những thói quen, suy nghĩ và tầm nhìn là nền tảng chủ yếu tạo nên thành công cho dù quá khứ hay hiện tại của bạn có thế nào đi chăng nữa.”
  • – Stedman Graham

ĐẶT HÀNG

ĐẶT HÀNG

  Bạn đang bế tắc trên con đường đời, bạn đã từng có những ước mơ nhưng khó khăn khiến bạn gục ngã, bạn không biết mình sẽ trở thành người như thế nào thì sách sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất của bạn.

Giúp bạn vượt qua những thử thách

  Mỗi cuốn sách bạn đọc ít hay nhiều cũng sẽ cung cấp cho bạn kiến thức mà có thể sau này bạn sẽ cần đến. Ngay cả khi bạn đọc 1 cuốn sách ít hấp dẫn thì nó cũng chứa đựng những kiến thức mà bạn sẽ sử dụng vào một thời điểm nào đó.

Cung cấp nhiều kiến thức bổ ích

  Sự phức tạp của cuộc sống hằng ngày làm cho bạn mệt mỏi cả tâm lẫn thân, mất đi sự tập trung của bản thân vào công việc. Sẽ không có gì tốt hơn là đắm mình trong một cuốn sách tốt, tâm trí và cơ thể của bạn sẽ được nghỉ ngơi.

Cho bạn những phút giây thư giãn

Giá trị bộ sách cung cấp đầy đủ ước mơ, tư duy, cảm xúc, kỹ năng, và động lực để thay đổi. Và dù bạn là ai, đang ở đâu và xuất phát điểm như thế nào và cuộc sống bạn có gặp vấn đề gì thì với bộ sách trên như 1 cẩm nang, 1 người bạn đồng hành, 1 người thầy cho bạn những lời khuyên, sự động viên để bạn theo đuổi được ước mơ thành công và hạnh phúc viên mãn.   

BẠN CÓ TUỔI TRẺ VÀ CÓ MONG MUỐN ĐẠT ƯỚC MƠ

PHẢN HỒI TÍCH CỰC TỪ NHỮNG ĐỘC GIẢ TRUNG THÀNH

ĐẶT HÀNG

Đợt này công ty cho tạm nghỉ tại nhà, mình có thời gian nghỉ ngơi đọc sách thì đây quả là một bộ sách tuyệt vời đối với dân văn phòng như mình. Có những kiến thức mình mà mình thấy thực sự hữu ích đối với công việc của mình. Cảm ơn Nhà sách đã cho mình có những phút giây vừa thư giãn vừa bổ ích trong mùa dịch này.

Kim Chi
Hà Nội

Đây quả là những cuốn sách đáng phải đọc đối với những bạn trẻ sắp sửa ra trường như mình. Với việc tạo động lực cho bản thân và cung cấp cho mình những kỹ năng mềm thì mình khuyên những bạn trẻ khác như mình nên mua những cuốn sách này để có được tri thức thì nhiều người thầy trên toàn thế giới.

Hoàng Bình
Thái Bình

Mình đã đọc trọn bộ 6 cuốn sách thay đổi cuộc đời. Thực sự nó đã tác động nhiều đến quan điểm sống của mình. Cuốn sách mình tâm đắc nhất chắc là cuốn Chiến thắng con quỷ trong bạn. Nội dung cuốn sách nói về cách đánh bại sự lười biếng hay những thói xấu của mình để nuôi dưỡng những thói quen tốt.

Trần Thanh An
Điện Biên

ĐẶT HÀNG

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO 49 BẠN NHANH NHẤT

Sau khi bạn đăng ký mua bộ sách, nhà sách sẽ liên hệ để xác nhận lại thông tin và giao hàng tận nhà

499.000đ

949.000đ

ĐẶT HÀNG

Tôi đặt trọn bộ 6 quyển.
Tôi đặt trọn bộ nhưng đổi 1 vài quyển sang sách khác.
Tôi muốn mua lẻ.

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

GIÁ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

KIỂM TRA HÀNG TRƯỚC KHI NHẬN

ĐƯỢC ĐỔI TRẢ HÀNG

Đã có 36 người đăng ký

Dành tặng những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn đọc của nhà sách Tuổi Trẻ

Chính sách và ưu đãi của nhà sách

Hotline: 0972391218

Thông tin liên hệ

Add: Ngõ 850 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội