TRỌN BỘ 10 CUỐN SÁCH
 "XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP"

MUA NGAY

BỘ SÁCH CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ CÁC YẾU TỐ CẦN VÀ ĐỦ CỦA MỘT NGƯỜI ĐÀN ÔNG TRÊN CON ĐƯỜNG GÂY DỰNG SỰ NGHIỆP : GIAO TIẾP, ĐỐI NHÂN XỬ THẾ, PHẨM CHẤT,PHƯƠNG PHÁP LÀM GIÀU.

TẠI SAO BẠN NÊN ĐỌC BỘ SÁCH NÀY

Bạn đang lúng túng không biết xây dựng sự nghiệp của mình như thế nào? 

1. Đã đến lúc phải xây dựng sự nghiệp?

 Bạn đã thực sự  chọn đúng con đường ngắn nhất dẫn tới thành công hay chưa?

2. Lựa chọn quan trọng hơn nỗ lực!

Bạn đã trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để bắt đầu hành trình chinh phục thành công?

3. Chinh phục thành công cần những gì?

MUA NGAY

GÔM 10 CUỐN SÁCH KINH ĐIỂN DO BẠN ĐỌC BÌNH CHỌN, ĐƯỢC KHUYÊN NÊN ĐỌC ÍT NHẤT MỘT LẦN TRONG ĐỜI

BỘ SÁCH CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ KỸ NĂNG, KIẾN THỨC CẦN VÀ ĐỦ GIÚP BẠN TỰ TIN CHINH PHỤC THÀNH CÔNG

LÀ CÂU TRẢ LỜI CHO TẤT CẢ CÁC CÂU HỎI BẠN GẶP PHẢI, ĐẶC BIỆT LÀ CÂU HỎI: TẠI SAO NGƯỜI KHÁC THÀNH CÔNG ĐƯỢC CÒN BẠN THÌ CHƯA

NHÀ SÁCH XIN GIỚI THIỆU VỚI BẠN ĐỌC COMBO 10 CUỐN SÁCH GÂY DỰNG SỰ NGHIỆP: 

MUA NGAY

MÔ TẢ SẢN PHẨM

1. ĐẮC NHÂN TÂM
Điều gì đã khiến Đắc Nhân Tâm  trở thành cuốn sách về đối nhân xử thế bán chạy nhất, đưa bạn đến thành công, đã thay đổi cuộc đời hàng triệu người trên thế giới?

2. NGƯỜI NAM CHÂM
Bạn có tin chỉ cần bạn muốn thành công thì chắc chắn cả vũ trụ cũng sẽ muốn bạn thành công? Làm thế nào để nhận ra các tín hiệu thành công xung quanh bạn?

3. NHÀ GIẢ KIM
Điều gì đã khiến cuốn sách này trở thành cuốn sách có tên trong danh sách kỷ lục Guiness vì được dịch ra 56 thứ tiếng và bán tới 65 TRIỆU bản, được nhiều nhân vật lớn yêu thích trong đó có cựu thổng thống Bin Clinton. Là cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại chỉ sau kinh thánh?

4. QUẲNG GÁNH LO ĐI VÀ VUI SỐNG
Nếu đời cho ta 1 quả chanh, hãy pha thành ly nước chanh"
Tại sao những gì bạn có lại quý giá hàng triệu đô la? 
 Tại sao nói Cuốn sách như 1 cuốn cẩm nang điều trị dứt điểm chứng stress và trầm cảm?

5. NGƯỜI GIÀU CÓ NHẤT THÀNH BABYLON
Là cuốn sách được bình chọn là độc đáo và kinh điểu của mọi thời đại về bí quyết làm giàu hiệu quả nhất từ trước đến nay-Tại sao có thể từ 2 bàn tay trắng làm nên tất cả?

6. CHA GIÀU CHA NGHÈO
"Cuốn sách thay đổi tư duy" cuốn sách kiến thức làm giàu mà bất kể ai muốn thành công và giàu nên đọc. Cuốn sách đi từ khái quát đến chi tiết về những kinh nghiệm, bài học để trở thành người giàu có, đem đến 1 góc nhìn mới hơn về đầu tư, tài chính!

7. ĐÁNH THỨC CON NGƯỜI PHI THƯỜNG TRONG BẠN
Cuốn sách như là 1 cuốn cẩm nang hành động toàn tập, giúp bạn có thể hành động một cách ngay lập tức, chi tiết, cụ thể chứ không phải chỉ dừng lại ở nói suông! Vận dụng các ưu điểm sẵn có để gặt hái được thành công

8. ĐỪNG BAO GIỜ ĐI ĂN MỘT MÌNH
Muốn đi nhanh thì đi 1 mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau! Cuốn sách kinh điển về giao tiếp, giúp tạo dựng các mỗi quan hệ, tìm kiếm, kết nối với những người nối kết để tiến tới thành công 1 cách ngắn nhất

9. KHÔNG BAO GIỜ LÀ THẤT BẠI! TẤT CẢ LÀ THỬ THÁCH
Cuốn hồi ký của cố chủ tịch tập đoàn Huyndai! Tại sao Chung Ju Yung từ một nông dân có thể trở thành một người sáng lập ra tập đoàn lớn bậc nhật Hàn Quốc? Bí mật của thất bại là gì?

10. CẢM XÚC LÀ KẺ THÙ SỐ MỘT CỦA THÀNH CÔNG
Cuốn sách tác động lớn đến giới trẻ trong thời gian vừa qua liên quan đến việc hướng nghiệp, chọn nghề nghiệp, học tập, nghiên cứu, lao động, chọn vợ/chồng, thái độ sống tích cực, một trong những yếu tố quyết định bạn có thành công hay không

MUA NGAY

PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC

Đợt này công ty cho tạm nghỉ tại nhà, mình có thời gian nghỉ ngơi đọc sách thì đây quả là một bộ sách tuyệt vời đối với dân văn phòng như mình. Có những kiến thức mình mà mình thấy thực sự hữu ích đối với công việc của mình. Cảm ơn Nhà sách đã cho mình có những phút giây vừa thư giãn vừa bổ ích trong mùa dịch này.

Kim Chi
Hà Nội

Đây quả là những cuốn sách đáng phải đọc đối với những bạn trẻ sắp sửa ra trường như mình. Với việc tạo động lực cho bản thân và cung cấp cho mình những kỹ năng mềm thì mình khuyên những bạn trẻ khác như mình nên mua những cuốn sách này để có được tri thức thì nhiều người thầy trên toàn thế giới.

Hoàng Bình
Thái Bình

Mình đã đọc trọn bộ 10 cuốn sách gây dựng sự nghiệp. Thực sự nó đã tác động nhiều đến quan điểm sống của mình. Cuốn sách mình tâm đắc nhất chắc là cuốn Sức mạnh tiềm thức. Nội dung cuốn sách nói về cách đánh bại sự lười biếng hay những thói xấu của mình để nuôi dưỡng những thói quen tốt.

Phạm Hùng
HCM

MUA NGAY

MUA NGAY

1.000.000Đ

chỉ còn 499.000đ

ƯU ĐÃI 51%

Miễn phí ship dành cho 30 bạn đầu tiên đăng ký trong
thời gian khuyến mại

Sau khi bạn đăng ký mua bộ sách, nhà sách sẽ liên hệ để xác nhận lại thông tin và giao hàng tận nhà

THỜI GIAN ƯU ĐÃI CHO KHUYẾN MẠI

ĐẶT HÀNG

Tôi đặt trọn bộ 10 quyển.
Tôi đặt trọn bộ nhưng đổi 1 vài quyển sang sách khác.
Tôi muốn mua lẻ.

GIÁ BÌA:

Ngày

Giờ

Phút

Giây

00
00
00
00

Hotline: 0972391218

Thông tin liên hệ

Add: Ngõ 850 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội